อังกฤษตรางูจ่อขยายไลน์สินค้า

อังกฤษตรางู ผู้นำเบอร์ 1 ด้านผลิตภัณฑ์สูตรเย็นที่อยู่คู่คนไทยและครองใจผู้บริโภคมายาวนานกว่า 127 ปี ด้วยความมุ่งมั่นพัฒนาสินค้ามาอย่างต่อเนื่อง จึงได้รับรางวัลสุดยอดแบรนด์ไทยแห่งปี “Superbrands Thailand 2018-2019” ที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานการตัดสินระดับโลก ทั้งด้านคุณภาพสินค้า ความผูกพันระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภค และเอกลักษณ์ของแบรนด์ ตอกย้ำจุดแข็งเจ้าตลาดผลิตภัณฑ์สูตรเย็น เตรียมขยายไลน์สินค้าใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ เย็นทุกที่ ที่มีตรางู คาดผลตอบรับดีจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ ผลักดันการเติบโต 30%

นายอนุรุธ ว่องวานิช ประธานกรรมการบริหารกลุ่มบริษัทอังกฤษตรางู ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ตรางู เปิดเผยว่า “ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ตรางูได้รับการยอมรับจากกลุ่มผู้บริโภคคนไทยมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะแป้งเย็นตรางูที่ถือว่าเป็นตำรับแป้งเย็นรายแรกของโลกซึ่งผลิตขึ้นโดยคนไทย และได้จัดจำหน่ายทั้งในประเทศ และหลายประเทศทั่วโลก 

“แบรนด์ตรางู” มีความแข็งแกร่งอย่างมากในเรื่องความเย็น เมื่อพูดถึงแป้งเย็น ผู้บริโภคจะนึกถึงแป้งเย็นตรางู เห็นได้จากเวลาทำการสื่อสารการตลาด หรือการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อ เพียงแค่มีรูปงู มีดอกกุหลาบบนล่าง โดยไม่จำเป็นต้องมีรูปน้ำแข็งหรืออุปกรณ์ทำความเย็นอะไรเพิ่มเติม เมื่อผู้บริโภคเห็นก็จะนึกถึงและรู้สึกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ให้ความเย็นตรางู ไม่เพียงแต่ผู้บริโภคคนไทยเท่านั้นที่ชื่นชอบแบรนด์ตรางู ต่างชาติก็ชื่นชอบอย่างมาก โดยเฉพาะผู้บริโภคชาวจีน เพราะแป้งเย็นตรางูเป็น 1 ใน 10 สินค้าต้องซื้อเป็นของฝากเมื่อมาเที่ยวเมืองไทย” จากการที่แบรนด์ตรางูเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์ด้านความเย็น ทำให้บริษัทได้พัฒนาและแตกไลน์ผลิตภัณฑ์ให้ความเย็นออกมามากมาย เช่น ทิชชูเย็นตรางู สเปรย์เย็นตรางู เจลอาบน้ำสูตรเย็นตรางู เป็นต้น เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคปัจจุบันและกลุ่มคนรุ่นใหม่ ซึ่งผลิตภัณฑ์ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี จนกลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์หลายผลิตภัณฑ์” นายอนุรุธกล่าว

ที่มา mgronline.com/business/detail/9620000071190

Related links