‘เกรทดิจิต’ ได้ฤกษ์เปิดตัวผลิตภัณฑ์แบรนด์ ‘Don’t Worry’

บริษัท เกรทดิจิต จำกัด (gr8digit) เป็นบริษัท ดิจิทัล เอเจนซี่น้องใหม่มาแรง ซึ่งมีธุรกิจภายใต้บริษัทที่หลากหลาย มีทีมผู้บริหารงาน โดย ภูเบศ เถาว์ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายผลิต, ธิดารัตน์ แลเพ็ชร ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด และ อิศราชัย เจริญกิจวิวัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อ ดิจิทัล ได้ฤกษ์ดีจัดงาน “Don’t Worry The First time with Saint” เปิดตัวบริษัทไปพร้อมๆ กับ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “Don’t Worry” ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมือมีกลิ่นหอมติดทนนาน เป็น Business Model ให้กับกลุ่มลูกค้าที่มีผลิตภัณฑ์ที่ดี แต่ต้องการงาน โฆษณาทางสื่อดิจิทัล โดยทาบทามดาราวัยรุ่น สุดหล่อ “เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ใหม่ป้ายแดง หวังเจาะกลุ่มเป้าหมาย วัยรุ่นทุกเพศ ทุกวัย ที่ใส่ใจดูแลตัวเองตั้งแต่ศีรษะ จรดปลายเท้า บรรยากาศในงาน “เซ้นต์-ศุภพงษ์” โชว์สุดพิเศษเพื่อเอาใจกลุ่มลูกค้าที่มาจากหลากหลาย ประเทศ ทั้ง ไทย จีน และ เวียดนาม แฟนคลับและแขกที่มาร่วมงาน ณ ชั้น B ห้างสรรพสินค้ายูเนี่ยน มอลล์ (Union mall)

ภูเบศ เถาว์ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายผลิต บริษัท เกรทดิจิต จำกัด กล่าวว่า “ภาพรวมของตลาดวัยรุ่นวันนี้ เป็นกลุ่มที่ใหญ่และหลากหลาย คาแร็กเตอร์ ผู้ใหญ่อย่างเราต้องปรับตัวอย่างมาก

ในการสื่อสารให้ตรงกับความ ต้องการของพวกเขา ในปี 2019 นี้ เราพร้อมแล้วที่จะเป็น content provider ในทุก Platform ทั้งงานโฆษณา งานละคร ซีรี่ส์ และรายการบันเทิง สำหรับ วัยรุ่นทุกกลุ่มโดยเฉพาะ ซึ่งเรา ได้รวมรวบ big data จากทั่วโลก สำหรับงานโฆษณา พร้อมกับ กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่สร้างสรรค์ งานหลักร้อยล้านวิว ประกอบกับ KOL ที่มีคุณภาพ ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำมากมาย ในการบริหารงานบนโลกออนไลน์ และกิจกรรมทางสื่อดิจิทัลเต็มรูปแบบ” เราเป็นบริษัท ดิจิทัล เอเจนซี่ ที่ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำมากมายในการบริหารงานบนโลกออนไลน์ให้ได้รับความนิยมสูงสุด โดยโปรโมทผ่าน หลากหลายช่องทาง อาทิ รายการเพื่อนหัวรวย, นักแสดงซีรี่ส์ ที่สำคัญเรายังสามารถสร้างยอด Views Youtube เริ่มต้นจาก ศูนย์ ถึง 5 แสนวิว ใน 4 สัปดาห์ และอื่นๆ อีกมากมายครับ”

ธิดารัตน์ แลเพ็ชร ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด กล่าวว่า “เกรทดิจิต เห็นความสำคัญของ SME และ Start up จากคนรุ่นใหม่ ที่มีต้นทุนการเริ่มต้นธุรกิจที่ไม่มากนัก ดังนั้นเราจึงช่วย สนับสนุนต่อยอดงานโฆษณา โดยใช้สื่อดิจิทัลที่ งบไม่สูง (Low Cost Advertising) เพื่อให้ธุรกิจดำเนินต่อไปได้ ซึ่งเป็นสำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว แบรนด์ Don’t Worry เป็นอีกหนึ่งไลน์ธุรกิจภายใต้ บริษัทเกรทดิจิต ที่เป็น New Business Model สำหรับกลุ่มลูกค้าที่อยากมีแบรนด์และสินค้าเป็นของตนเอง โดยเน้นการใช้ KOL และสื่อ Digital online ในการโปรโมท โดยผลิตภัณฑ์ Don’t worry Fragrand Hand Cream ตัวนี้ เราใช้กลยุทธ์ทาง สื่อ Digital เข้าถึงกลุ่มที่ใส่ใจดูแลผิวกายหนึ่งแสนคน ทั้งไทยและต่างประเทศภายในวันเดียว และอยากให้ กลุ่มผู้บริโภคที่ใส่ใจดูแลผิวกายทุกเพศ ทุกวัยได้ลองใช้”

อิศราชัย เจริญกิจวิวัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อดิจิทัล กล่าวว่า “ปัจจุบันนี้ต้องยอมรับว่าการ ทำการตลาดบนโลกออนไลน์มีส่วนสำคัญอย่างมากพูดได้เต็มปากว่าเป็นสื่อ “บังคับเสพ” สังเกตได้ รอบตัวคุณเมื่อคุณเล่น social media โฆษณาเป็นสิ่งที่คุณหลีกเลี่ยงไม่ได้และนั่นคือจุดเปลี่ยนสำคัญของแบรนด์ เพราะเทคโนโลยีทำให้แบรนด์ ได้สื่อสารกับคนได้มากเท่าที่คุณต้องการได้ อาจจะ 1 แสน หรือ 1 ล้านคนในโพสต์เดียว เกรทดิจิต เล็งเห็น ความสำคัญของแบรนด์ต่างๆ ที่กำลังถูก social ทอดทิ้ง ทั้งด้านความเข้าใจ, พฤติกรรมของผู้บริโภค เราจึงมุ่งหวังที่จะใช้ความรู้ความสามารถทั้งหมดที่มีผนวกกับความเชื่อมั่นจากลูกค้าขับเคลื่อนแบรนด์ ผ่าน social media ให้แบรนด์สื่อสารกับกลุ่มเป้าหมาย อย่างเต็มประสิทธิภาพ ที่จะช่วยขับเคลื่อนธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ ด้วยเหตุนี้เอง ถึงแม้ เกรทดิจิต จะเป็นบริษัทน้องใหม่ แต่ก็ได้รับความไว้วางใจจาก นักธุรกิจ SME มากมายให้เราบริหารงานในโลก ออนไลน์ในรูปแบบต่างๆ 

อ่านต่อได้ที่ : www.ryt9.com/s/nnd/2997685

Related links